Thứ Sáu, 3 tháng 8, 2012

Các Sản Phẩm Váng Sữa

váng sữa là 1 chế phẩm của sữa. Vào thế kỷ trước, váng sữa được chế biến bằng cách vớt phần trên cùng của sữa và cho làm lạnh. Ngày nay, nhà sản xuất sử dụng máy ly tâm để tách phần trên cùng của sữa, đó chính là váng sữa. Tùy thuộc vào cách chế biến sẽ có nhiều loại váng sữa khác nhau. Ngoài ra, còn có váng sữa nhân tạo được chế biến từ các loại dầu thực vật (dầu dừa, dầu cọ, …), bổ sung thêm casein (đạm sữa bò) và đường lactose (loại đường có trong sữa bò).Hiện Tại Nhà Phân Phối Hoàng Huy Phát đang phân phối một số sản phẩm Váng Sữa của nhiều hãng Váng Sữa Nổi Tiếng Như: MontBlanc, Bauer, Zott.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét